รีวิวสุดยอดเคส Case กันกระแทก X-Doria Defense สำหรับ Mi 11

เคสกันกระแทกสำหรับ Xiaomi 11 ผลิตออกมาเพื่อปกป้องโทรศัพท์มือถือที่คุณรักมากที่สุด เคส X-Doria DEFENSE ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับ Xiaomi Mi 11 โดยคุณสมบัติ

แพคเกจ

แพคเกจออกแบบมาดีตัวเคสใส่มาในซองกระดาษเมื่อแกะออกมาแล้วเป็นถุงกระดาษสามารถนำไปใช้งานต่อได้ ด้านในประกอบด้วย ใบโฆษณาเช่นเทคโนโลยีที่ผลิตเคสกันกระแทกรวมไปถึงบัตรแสดงว่าเคสรุ่นนี้ทำมาเป็นพิเศษเพื่อชาวชุมชน Xiaomi เท่านั้นและนอกจากนี้ยังจะแถมแสตป์สำหรับไว้แต่งฝาหลังตามที่จะ DIY ได้แล้วแต่ไอเดียเลย

ภาพรวมด้านการออกแบบ

สำหรับด้านหลังสี Aurora หรือสีรุ้งออกแบบสีสันดูสดใส เมื่อโดแดดสีก็จะเปลี่ยนไปไม่น่าเบื่อ

การป้องกันหน้าจอและกรอบ

ตัวเคสออกแบบระบบป้องกันการตกรุ่นที่สี่ (Multi-AP) ประกอบด้วยโครงสร้างหลายชั้น และมีกรอบโลหะผสมซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบต่อการลดแรงกระแทกจากการตกจากที่สูง นอกจากนี้ยังมีแผ่นฝาหลังแบบใส่ที่ป้องกันรอยขีดข่วน 2H ด้านข้างห่อหุ้มด้วย TPU ที่อ่อนนุ่มสามารถ โดยรวมเป็นเหมือนทำหน้าที่เป็นถุงลมนิรภัยในรถยนต์ ด้านขอบหน้านั้นมีเฟรมที่สูงกว่าหน้าจอ 1.4 มม. และมุมทั้งสี่ของบัฟเฟอร์เสริมร่วมกันเพื่อป้องกันไม่ให้โทรศัพท์มือถือแตกหัก

โมดูลกล้อง

ที่โมดูลเลนส์ด้านหลังของโทรศัพท์กรอบเคสสูงกว่ากล้อง 0.5 มม. และเพิ่มการป้องกันยางนุ่ม TPU ให้กับเส้นรอบวงของกล้อง ซึ่งสามารถป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการชนกันของเลนส์โดยตรงเมื่อตกหล่น

เพิ่มประสิทธิภาพลำโพงให้ดียิ่งขึ้น

ช่องลำโพงสเตอริโอได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเมื่อเล่นเกมและชมภาพยนตร์บนเครื่อง หน้าจอแนวนอน เพื่อปล่อยคุณภาพเสียงที่ดีของการปรับจูนของ Harman Kardon ได้อย่างเต็มที่

สรุป

หากเป็นคนที่รักโทรศัพท์มากๆ และต้องการปกป้องเคสตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งด้านการป้องกันและการออกแบบที่ใส่แล้วดูดีกับตัวเครื่องส่วนราคานั้นก็ถือว่าไม่ถูกเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับเคสทั่วไป แต่หากเทียบในเคสประเภทเดียวกันแล้วก้ราคาประมาณ 1400 บาทนั้นใกล้เคียงกับยี่ห้ออื่นๆ ที่เป็นเคสกันกระแทก

แอดมินสั่งซื้อมาจากลิงค์นี้
https://shp.ee/rffq82c